Tải & cài đặt IVMS 4500 Lite xem Camera Hikvision trên điện thoại

5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay, Trungtincamera.com xin chia sẻ bài viết Tải & cài đặt IVMS 4500 Lite xem Camera Hikvision trên điện thoại Android, iPhone giúp người dùng nắm bắt kịp thời, hiểu hơn về thiết bị giám sát tại nhà mình và nếu có bất kỳ vấn đề trục trặc kỹ thuật nào xảy ra, các bạn cũng có thể nhanh nhẹn xử lý mà không cần thuê thợ hỗ trợ.

IVMS 4500 là gì?

IVMS 4500 là phần mềm quản lý, cho phép người dùng quan sát hình ảnh khu vực trên các thiết bị di động mạng hệ điều hành Android & iOS mọi lúc, mọi nơi khi thiết bị được kết nối mạng Internet. IVMS 4500 lite là phần mềm hỗ trợ chuyên sâu, chuyên nghiệp, giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, tiện lợi…

Đến với Trung Tín Camera để được tư vấn, thi công & lắp đặt trọn bộ Camera Hikvision chính hãng Full HD giá siêu rẻ và được miễn phí lắp đặt nhé!

Tải IVMS 4500 –  Phần mềm xem Camera Hikvision trên điện thoại

Download IVMS 4500 cho điện thoại hệ điều hành Android

Bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải IVMS 4500 ANDROID cho các dòng điện thoại của các hãng: Samsung, Oppo, Huawei, Xiaomi, Vivo, Nokia, Asus Zenfone, Mobell, Mobistar…

Bước 1: Các bạn hãy vào cổng CHPlay

Bước 2: Lúc này các bạn gõ vào thanh “Tiềm kiếm” từ khóa IVMS 4500 như mẫu bên dưới.

– Sau khi CHPlay gợi ý các phần mềm liên quan được tìm kiến, trong đó có IVMS 4500 lite thì người dùng chọn vào để tải về máy.

Bước 3: Bước cuối cùng, các bạn cần bấm vào nút Cài đặt và chờ đợi điện thoại tải ứng dụng về máy nữa là hoàn tất quá trình tải IVMS 4500.

» Tham khảo: Lắp Camera tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn

Download IVMS 4500 cho điện thoại hệ điều hành iOS

Đối với các thiết bị quản lý và xem hình ảnh của Camera Hikvision thuộc hãng Apple dùng hệ điều hành iOS thì người dùng phải tải IVMS 4500 IOS.

Bước 1: Các bạn hãy vào cửa hàng App Store

Bước 2: Tìm mục “Tiềm kiếm”  và gõ từ khóa IVMS 4500 như hình dưới.

Bước 3: Sau khi App Store gợi ý phần mềm liên quan, các bạn chọn vào đúng cái tên phần mềm IVMS 4500 lite và tải về bằng thao tác bấm vào Biểu tượng tải xuống là OK.

         >>> Xem them: lắp đặt Camera ở Đà Nẵng giá rẻ uy tín nhất thời điểm hiện tại là ai

Hướng dẫn cài đặt phần mềm IVMS 4500 lite xem Camera Hikvision cho điện thoại

Tại ví dụ này, Trungtincamera.com sẽ cùng các bạn trải nghiệm các bước cài đặt camera vô cùng đơn giản bằng phần mềm IVMS 4500 lite trên điện thoại Huawei (Android):

Bước 1: Người dùng tải ứng dụng xong thì bắt đầu mở lên, sau đó thực hiện các thao tác “CHO PHÉP” để phần mềm truy cập vào thiết bị của các bạn dễ dàng như hình dưới.

– Tiếp theo phần mềm sẽ hiển thị giao diện chính tên IVMS 4500. Không lâu sau, phần mềm lại tiếp tục hiện ra cửa sổ để người dùng chọn vùng lắp camera hiện tại của mình (Các bạn ở Châu Á thì chọn mục “Châu Á”).

– Tiếp đó, các bạn kép xuống phía dưới và bắt đầu chọn quốc gia của mình là Vietnam.

– Xong phần mềm cho phép các bạn nhập bằng thao tác bấm Nhập ngay giữa màn hình.

– Tại giao diện chính sẽ hiển thị ra gồm 4 ô vuông màu đen và các bước tùy chọn nằm ở vị trí trên đầu của 2 bên. Các bạn thao tác như sau:

  • Chọn vào mục 3 dấu gạch ngang trên đầu như hình 1.
  • Sau đó, phần mềm sẽ hiển thị hình 2, người dùng tiếp tục bấm vào ô Thiết bị.

– Khi các bạn thực hiện đúng hình mẫu trên thì giao diện sẽ hiển thị như hình 1 bên dưới. Các bạn hãy chọn biểu tượng dấu “+” bên góc phải màn hình. Và chọn mục Gán thủ công.

Bước 2: Nhập thiết bị với chế độ đăng ký và tên miền

– Ở mục này, các bạn chú ý từng phần…

  • Thứ 1: Tên riêng… (Tên riêng thì các bạn có thể nhập bất kỳ 1 tên nào đó).
  • Thứ 2: Chế độ đăng ký… (Tại ví dụ này, chúng tôi chọn chế độ IP/Domain).

Lưu ý: Nếu người dùng đã đăng ký một tên miền nào đó rồi thì nên lựa chọn chế độ này. Vì nó cung cấp cho các bạn khả năng quan sát chuẩn hơn với giao diện IVMS 4500 lite hỗ trợ nhiều tiện ích như: Tua xem lại hình ảnh dễ dàng vào khoảng thời gian mong muốn, xem hình ảnh sắc nét hơn ở nhiều chế độ…

– Sau khi chọn vào mục IP/Domain thì giao diện IVMS 4500 lite lại hiển thị các ô trống để người dùng điền thông tin và mật khẩu vào.

– Hoàn tất các mục thông tin như hình bên dưới thì người dùng tiếp tục bấm vào ô Bắt đầu xem trực tiếp.

Bước 3: Xem hình ảnh trực tiếp và tua lại đơn giản với giao diện thông minh của phần mềm IVMS 4500 Camera.

– Sau thao tác “Bắt đầu xem trực tiếp” là cửa sổ sẽ hiển thị giao diện trước đó với 4 ô vuông và 2 mức độ tùy chọn trên màn hình hai góc.

  • Người dùng cần bấm vào mục 3 dấu gạch ngang.
  • Sau đó chọn Xem trực tiếp.

– Lúc này, các bạn chọn thiết bị với cái Tên riêng lúc nãy các bạn đã điền ở phần trên là Trungtin. Chọn xong, các bạn kéo xuống phía dưới chọn tiếp Bắt đầu xem trực tiếp.

– Hoàn tất các bước trên là coi như các bạn đã kết nối thành công cho Camera Hikvision trên điện thoại hệ điều hành Android với phần mềm IVMS 4500 lite.

Lưu ý: Các bạn được giao diện như hình ảnh trên, nếu muốn xem 1 camera ghi hình với góc rộng và toàn diện hơn thì nhấp đúp vào ô màn hình tương ứng là OK.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Tải IVMS 4200 cho PC, Cách cài đặt Camera Hikvision trên máy tính

Chúc các bạn thành công nhé!

» Tham khảo:  Dịch vụ camera Dahua không dây giá rẻ Đà Nẵng chất lượng hàng đầu thế giới