Hướng dẫn cách Reset Camera IP Wifi chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Việc Reset lại chiếc Camera Wifi là khi bạn quên mật khẩu Camera IP, cài đặt mới lại chiếc Camera IP, thay đổi mạng wifi, đem Camera Wifi đi nơi khác sử dụng thì cần phải Reset và cài lại chiếc Camera IP Wifi… Như vậy các bạn cần phải Reset lại chiếc Camera IP để nó quay về cấu hình MẶC ĐỊNH. Hãy cùng Trungtincamera.com tham khảo cách Reset Camera IP Wifi chi tiết nếu các bạn chưa biết cách reset đúng cách.

» Bạn đã biết:  Camera không dây tại Đà Nẵng tiện dụng hơn khi lắp đặt

Cách Reset Camera IP Wifi Yoosee, Siepem, P2P, Webvison…

Camera không dây của các hãng bạn có thể làm theo thao tác ở bên dưới, thông thường cách reset sẽ giống nhau các bạn có thể áp dụng cho hầu hết tất cả Camera Wifi. Bài viết này, chúng tôi hướng dẫn thực tế cho dòng Camera Siepem, Yoosee, P2P, Webvison…

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện

– Phải đảm bảo chiếc Camera vẫn đang được kết nối đến nguồn điện trước khi các bạn thực hiện thao tác Reset.

Bước 2: Tiến hành Reset Camera IP Wifi:

– Nút Reset thường được thiết kế nằm ở dưới đáy của chiếc camera hoặc có loại camera mới được thiết kế sẵn nút Reset ở gần đáy camera. Thao tác Reset bằng cách các bạn lấy que tăm chọc vào hoặc nhấn giữ nút Reset (đối với loại có nút sẵn) và giữ khoảng 10 giây cho đến khi camera phát ra một tiếng “Tít”, sau đó đợi camera khởi động lại là xong.

– Như vậy các bạn chỉ cần tiến hành cài đặt lại Camera Wifi là lại quan sát OK.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là các bạn đã có thể tự Reset và cài đặt lại được chiếc Camera IP Wifi của mình mà không cần phải gọi nhờ đến kỹ thuật.

Tìm hiểu thêm:

Chúc bạn thành công!