Có thể xem Camera IP Wifi trên nhiều thiết bị cùng lúc được không?

3/5 - (4 bình chọn)

Việc triển khai và lắp đặt Camera Wifi không dây tại nhiều gia đình, cửa hàng, nhà xưởng công ty tại Việt Nam giúp đảm bảo an toàn trong công việc và cuộc sống. Vậy có thể xem Camera IP Wifi trên nhiều thiết bị cùng một lúc được không?. Hãy cùng Trungtincamera.com tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi này nhé!.

Có thể xem Camera IP Wifi trên nhiều thiết bị cùng lúc được không?

Sau khi được lắp đặt và đi vào sử dụng Camera Wifi được đánh giá rất cao về tính hiệu quả, sự tiện lợi và đặc biệt là an toàn cao. Camera Wifi cho phép chúng ta xem trên nhiều thiết bị cùng lúc (iPad, máy tính, Smartphone…) trong khi xem camera các bạn có thể xoay ngang/dọc để quan sát thêm các vị trí xung quanh.

Để cài đặt xem Camera IP không dây trên nhiều điện thoại, máy tính, iPad khác nhau bạn cần đảm bảo đã thực hiện các bước sau:

  • Điện thoại đã được cài đặt phần mềm xem Camera Wifi trên điện thoại, iPad, máy tính (Lưu ý: Smartphone và iPad sẽ cài đặt một phần mềm giống nhau; máy tính sẽ sử dụng một phần mềm khác để xem camera).
  • Kết nối điện thoại với Wifi hoặc 3G/4G (Nếu sử dụng dữ liệu di động các bạn phải đảm bảo điện thoại, iPad truy cập Internet tốt).
  • Sau khi đảm bảo các yêu cầu vừa nêu bên trên, các bạn hãy mở phần mềm xem camera lên là có thể quan sát và điều khiển được rồi.

-> Do Camera IP Wifi không giới hạn thiết bị và khoảng cách nên các bạn hãy thêm Camera IP vào tất cả điện thoại, iPad của mọi người trong gia đình…

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách cài đặt xem Camera Yoosee trên điện thoại Android, iOS.

Hướng dẫn thêm Camera IP vào điện thoại khác khi ở xa

Nếu các bạn muốn cho ai đó truy cập vào xem Camera IP đã được kết nối thành công thì cung cấp cho họ ID và Password của camera. Sau đó hướng dẫn họ tải phần mềm xem Camera IP Wifi về, sau đó điền ID và Mật khẩu vào là cũng có thể xem camera. Nếu vẫn tiếp tục gặp khó khăn, hãy gọi Hotline: 0973.072.613 để được hướng dẫn chi tiết.