Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Camera IP Wifi có hồng ngoại

5/5 - (1 bình chọn)

Camera quan sát thực sự cần thiết để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, và việc lắp đặt Camera IP Wifi lại càng hiệu quả, trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi chỉ cần cắm điện và kết nối mạng Wifi là đã có thể sử dụng được. Sức mạnh vượt trội của Camera Wifi thực sự làm bạn kinh ngạc. Hãy cùng, Trungtincamera.com tìm hiểu chi tiết về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Camera IP Wifi có hồng ngoại này.

» Tham khảo: Lắp đặt Camera tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn

Cấu tạo của 1 chiếc Camera IP Wifi không dây

Thân camera Được thiết kế tiện ích khá hiện đại, có thể xoay ngang 355 độ và lên xuống 120 độ để giúp quan sát tổng quát mọi nơi.
Mic camera Để thu tiếng động đang diễn ra mà chiếc camera iptrực tiếp thu lại.
Loa Camera wifi Với tiện ích P2P giao tiếp 2 chiều nên loa camera dùng để phát âm thanh người xem nói trực tiếp.
Hồng ngoại Hải Nam chuyên phân phối các dòng camera wifi giá sỉ với chất lượng cao, xem ban đêm tốt với 12 mắt đèn hồng ngoại.
Anten Dùng để kết nối wifi hỗ trợ wifi không dây 802.11b/g/n.
LAN Dùng để kế nối internet cho wifi hoạt động khi không sử dụng mạng wifi hoặc để kết nối và setup lần đầu tiên chuẩn RJ45.
Nguồn Nguồn điện DC 5V.
Khe thẻ nhớ Có khe cắm thẻ nhớ Micro SD tiện dụng.

    » Xem thêm: Tầm xa của camera hồng ngoại là bao nhiêu?

Nguyên lý hoạt động của Camera IP Wifi có hồng ngoại

Còn về nguyên lý hoạt động, Camera IP cắm là chạy đáp ứng đủ 2 điều kiện: Có nguồn điện + Wifi, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn các bạn và tiến hành cài đặt Camera IP kết nối tới mạng Wifi -> Ngay sau đó các bạn có thể xem và tùy chỉnh mọi chức năng của Camera Wifi.

Cảm biến hồng ngoại trên Camera tự động chuyển sang chế độ quan sát ban đêm khi môi trường thiếu ánh sáng, ban đêm (Hình ảnh rõ, chân thực như ban ngày tuy nhiên không có màu do đã bật hồng ngoại).

– Camera Wifi hiển thị hình ảnh quan sát quan mạng Internet đến điện thoại, iPad, máy tính… mà không cần các thiết bị trung chuyển để truyền tải hình ảnh như Camera giám sát Analog có dây.

– Hình ảnh Camera giám sát Wifi được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong sau đó truyền tải thông tin về thiết bị quan sát như: Điện thoại, iPad, máy tính. Có thể lưu trữ hình ảnh, video vào thẻ nhớ phục vụ xem lại bất cứ lúc nào.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Top 7 camera hồng ngoại quan sát tốt nhất, chất lượng video Full HD

Với một số thông tin chia sẻ trên, Trung Tín Camera hy vọng quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Camera IP Wifi có hồng ngoại. Nếu đã thực sự hiểu về chiếc Camera IP Wifi và thấy cần thiết thì hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng ngay Hotline: 0973.072.613.