Cách xem camera vi phạm giao thông Đà Nẵng Online

4.3/5 - (3 bình chọn)

Người dân Đà Nẵng giờ đây có thể theo dõi tình hình giao thông tại một số nút giao thông quan trọng thông qua camera trực tuyến. Một số nút giao thông sau được lắp camera hành trình: Cầu vượt ngã ba Huế, cầu vượt sông Hàn, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, bãi biển Phạm Văn Đồng, đường Quang Trung, đường Trần Phú… Vậy làm thế nào để theo dõi giao thông trực tuyến? Bài viết dưới đây, Trungtincamera.com xin hướng dẫn các bạn cách xem camera vi phạm giao thông Đà Nẵng Online một đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách xem camera vi phạm giao thông Đà Nẵng Online

Bước 1: Truy cập trang quản lý, xem camera giao thông Đà Nẵng. Cơ sở dữ liệu bản đồ toàn TP. Đà Nẵng được lấy từ Google Maps, do đó người dùng chỉ cần nắm được cách dùng Google Maps cơ bản là có thể xem camera giao thông Đà Nẵng một cách dễ dàng.

Bước 2: Trên bản đồ, các bạn chỉ cần di chuột vào biểu tượng camera sẽ xuất hiện thông tin về camera quan sát khu vực đó. Tùy vị trí từng địa điểm mà lắp đặt 1 hoặc 2 camera ở các góc quay hợp lý, chẳng hạn như tại Cầu vượt ngã ba Huế có 2 camera:

  • Vòng xuyến hướng Tây Bắc.
  • Vòng xuyến hướng Điện Biên Phủ.

Ở bãi biển Phạm Văn Đồng cũng có 2 camera, nhưng ở cầu Rồng lại chỉ có 1 camera.

Bước 3: Ngay khi nhấn vào camera, các bạn có thể theo dõi trực tiếp tình hình giao thông ở nút giao thông đó. Cũng tại đây bạn có thể bình luận, chia sẻ cho bạn bè thông qua Facebook.

Bước 4: Khi phát hiện thấy có gì đó bất thường, nhấn vào biểu tượng chiếc điện thoại màu đỏ ở góc dưới cùng bên phải camera, chọn gọi cho:

  • Dịch vụ công: 0511-1022.
  • Tài trợ dự án: 0989 982 955.

Bước 5: Để xem lại những cảnh quay được ghi lại bởi camera quan sát tại Đà Nẵng, các bạn chỉ việc click chọn Menu -> Camera -> Danang CCTV để xem lại tất cả những góc quay được thực hiện thông qua hệ thống camera quan sát tại Đà Nẵng, nhờ đó việc xem Camera giao thông Đà Nẵng sẽ luôn đảm bảo tính trung thực và thực tế nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem được các bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng được camera ghi lại.

– Click chọn Menu -> Camera

Hệ thống Camera giao thông này vô cùng hữu ích, giúp giảm bớt nguy cơ ùn tắc giao thông. Hy vọng trong thời gian tới sẽ được mở rộng ra các tỉnh, thành khác trong cả nước.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

» Tham khảo: Dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ tại Đà Nẵng được khách hàng tin dùng