Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Camera Yoosee, tài khoản Yoosee

4.2/5 - (4 bình chọn)

Trong khi sử dụng Camera IP Wifi Yoosee có thể các bạn sẽ gặp sự cố như quên mật khẩu tài khoản Yoosee, quên mật khẩu Camera IP Yoosee. Do đó, hôm nay Trungtincamera.com xin hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước cách lấy lại mật khẩu Camera Yoosee, tài khoản Yoosee khi bị mất quyền truy cập của cả tài khoản và Camera.

» Tham khảo: Lắp Camera tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn

Quên mật khẩu tài khoản Yoosee, cách khôi phục

– Trường hợp quên mật khẩu tài khoản Yoosee có thể do các bạn Logout tài khoản hoặc mất điện thoại mà vô tình không nhớ mật khẩu nữa. Để khôi phục mật khẩu của tài khoản các bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Yoosee lên và chọn “Quên mật khẩu” như hình dưới.

Bước 2: Điền địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản trên ứng dụng Yoosee rồi bấm Tiếp tục.

Bước 3: Truy cập vào địa chỉ Email của các bạn và truy cập vào đường link để Reset mật khẩu. Sau khi truy cập vào đường dẫn sẽ xuất hiện ô trống để các bạn điền mật khẩu mới cho tài khoản của mình xong bấm Next.

– Trên đây là cách khôi phục mật khẩu tài khoản Yoosee đơn giản nhất còn nếu các bạn không truy cập được cả tài khoản Email mà mình đã đăng ký thì chỉ còn cách đăng ký mới tài khoản Yoosee rồi cài lại các Camera Wifi đã sử dụng thôi à!

         >>> Xem thêm: Cài đặt xem Camera Yoosee trên điện thoại Android, iOS.

Quên mật khẩu Camera IP Yoosee, cách khôi phục

Chip reset của Camera có chức năng khôi phục chiếc Camera trở về mặc định, thông thường các Camera IP Wifi thường có chip reset ở bên dưới thân máy nhưng điều này không phải ai cũng biết.

– Khi các bạn quên mật khẩu Camera Yoosee đang sử dụng các bạn chỉ cần lấy que tăm chọc vào lỗ restet ở bên dưới thân máy và giữ khoảng 30 giây. Khi làm xong Camera Yoosee sẽ khôi phục mật khẩu về mặc định là “123” bây giờ các bạn chỉ cài đặt kết nối lại chiếc Camera là OK rồi.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn sử dụng Camera Yoosee chi tiết từ A-Z

Chúc các bạn thành công nhé!