Hướng dẫn cách cài đặt lưu video của Camera IP Wifi vào thẻ nhớ

3.7/5 - (3 bình chọn)

Như các bạn đã biết Camera IP Wifi rất tiện dụng có thể xem trực tiếp bất cứ lúc nào, lưu lại video vào thẻ nhớ. Bài viết dưới đây, Trungtincamera.com xin hướng dẫn các bạn cách thiết lập các bước để cài đặt lưu video của Camera IP Wifi vào thẻ nhớ một cách đơn giản nhất.

» Tham khảo: Lắp đặt Camera Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn

Cài đặt lưu video của Camera IP Wifi vào thẻ nhớ

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng P2PWIFICAM và vào phần cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn phần TF Setting để thiết lập các cài đặt có liên quan đến thẻ nhớ.

– Khi bấm vào sẽ hiển thị thông tin thẻ nhớ thường thì lần đầu tiên các bạn sẽ Format thẻ nhớ chọn Format TF Card, rồi chọn OK để định dạng thẻ nhớ. Sau đó chờ một lúc để thẻ nhớ được định dạng.

Bước 3: Sau khi đã định dạng thẻ nhớ xong, các bạn vào lại phần TF Setting để thiết lập việc lưu video vào thẻ nhớ. Ở đây sẽ có 2 tùy chọn, các bạn có thể lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng của mình (tốt nhất nên chọn cả 2)

  1. Format after full recording: Nghĩa là thẻ nhớ sẽ tự động được xóa sạch sau khi lưu trữ đầy. Nếu các bạn không đánh dấu vào ô này thì sau khi thẻ nhớ lưu đầy, những video của các ngày tiếp theo sẽ không được lưu lại, chỉ có những video đã được lưu ở những ngày trước đó.
  2. Fulltime recording: Nghĩa là quá trình ghi vào thẻ nhớ sẽ được tự động thực hiện liên tục 24/24. Nếu các bạn không đánh dấu vào ô này thì nó sẽ không lưu trữ vào thẻ nhớ, chỉ lưu trữ sau khi các bạn đánh dấu vào.

  • Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc cài đặt thẻ nhớ. Bây giờ các bạn có thể dùng phần mềm P2PWIFICAM trên điện thoại hoặc máy tính bảng… để xem lại những video đã lưu trước đó. Quá trình ghi lại sẽ hoàn toàn tự động, sau 10 phút thì video sẽ được lưu một lần.
  • Chọn mục Video, sau đó chọn phần Remote để xem lại những video đã được ghi lại trên thẻ nhớ.

  • Chọn tên Camera IP WIFI của bạn để xem lại video đã lưu trong thẻ nhớ.

  • Chọn video đã ghi lại để xem, tên của video sẽ được đặt theo thời gian bắt đầu ghi lại video đó.

Như vậy là đã xong phần hướng dẫn thiết lập cài đặt lưu video của Camera IP Wifi vào thẻ nhớ rồi đấy!

         >>> Tham khảo ngay: Cách xem lại Camera IP Wifi trên máy tính, PC, laptop.

Chúc các bạn thao tác thành công nhé!